โครงการประกวดความสามารถด้านภาษาและศิลปะ เรื่อง ประเทศจีนในสายตาของฉัน “我眼里的中国”

สถาบันขงจื่อและศูนย์จีนศึกษา มหาวิทยาลัยบูรพา ได้จัดโครงการประกวดความสามารถด้านภาษาและศิลปะ เรื่อง ประเทศจีนในสายตาของฉัน 我眼里的中国”วัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมจัดกิจกรรมการเรียนรู้ภาษาจีนและวัฒนธรรมจีน เปิดโอกาสให้ผู้เรียนภาษาจีนของสถาบันขงจื่อ มหาวิทยาลัยบูรพา ได้ทำกิจกรรมส่งเสริมและพัฒนาความสามารถในการใช้ภาษาและแสดงความสามารถด้านศิลปะ เล่าขานประสบการณ์การศึกษาค้นคว้าเกี่ยวกับเรื่องประเทศจีนในสายตาของตนเอง ผลงานการประกวด แบ่งเป็น กลุ่มความสามารถด้านการวาดภาพ สำหรับนักเรียน อายุต่ำกว่า 15 ปี และกลุ่มความสามารถด้านภาษา สำหรับนักเรียนและนิสิต นักศึกษา อายุตั้งแต่ 15-22 ปี มีผลงานส่งเข้าประกวดภาพวาด จำนวน 89 ภาพ และวีดีโอ ผลงาน จำนวน 20  ชิ้น

ในโอกาสนี้ สถาบันขงจื่อและศูนย์จีนศึกษา มหาวิทยาลัยบูรพา ขอขอบคุณทุกท่านที่ส่งผลงานร่วมประกวด และขอแสดงความยินดีกับ นักเรียน นิสิต นักศึกษาทุกท่านที่ได้รับรางวัล ท่านสามารถชมผลงานที่ www.confucius.buu.ac.th

ประกาศวันที่ : 27 กันยายน พ.ศ. 2560, โดย : admin